Đề xuất hệ thống câu hỏi cốt lõi trong dạy học đọc hiểu thơ lãng mạn 1930 – 1945 của Việt Nam ở trường Trung học Phổ thông : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Ngô, Thị Tú (2019)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn: 8140111 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018