Quản lý hoạt động tổ chuyên môn trường trung học cơ sở huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa theo hướng theo hướng nghiên cứu bài học : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Phạm, Đức Anh (2019)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 8140114 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018