Quản lý dạy học môn giáo dục thể chất ở Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ theo hướng phát triển năng lực : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Ngô, Việt Trung (2019)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 8140114 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018