Thiết kế và sử dụng trò chơi trong dạy học hóa học phần phi kim lớp 10 nhằm phát triển năng lực hợp tác cho học sinh : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Trần, Thanh Bình (2019)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Hóa học: 8140111 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018