Phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông tỉnh Lạng Sơn theo Chuẩn nghề nghiệp : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Vũ, Mạnh Huy (2019)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 8140114 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018