Tổ chức hoạt động kiểm tra - đánh giá thành quả học tập của người học tại trường cao đẳng nghề Sông Đà theo tiếp cận năng lực : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Phạm, Trung Dũng (2019)
Tổng quan nghiên cứu vấn đề; khái niệm về các thuật ngữ liên quan đến hoạt động kiểm tra – đánh giá trong giáo dục nghề nghiệp; những đặc điểm của hoạt động dạy học nghề; quá trình dạy học nghề; vị trí, vai trò, chức năng, yêu cầu của KTĐG trong dạy học; tổ chức hoạt động KTĐG trong quá trình dạy học nghề; những yếu tố tác động về tổ chức hoạt động KTĐG trong quá trình dạy học nghề. KIhái quát về Trường Cao đẳng nghề Sông Đà; phân tích đánh giá nhằm mục đích làm rõ thực trạng hoạt động KTĐG và tổ chức hoạt động KTĐG trong dạy học nghề ở Trường Cao đẳng nghề Sông Đà. Trên cơ sở nghiên cứu lý luận.về KTĐG trong dạy học và nghiên cứu về thực trạng hoạt động KTĐG của Nhà trường, đề xuất một số giải pháp tổ chức hoạt động KTĐG trong dạy học nghề ở Trường Cao đẳng nghề Sông Đà theo tiếp cận năng lực: .