Quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Anh ở các trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ theo định hướng đổi mới chương trình sách giáo khoa phổ thông : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Nguyễn, Tiến Xuân (2019)
Luận văn nghiên cứu một số vấn đề lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng anh theo định hướng đổi mới chương trình sách giáo khoa. Qua điều tra, khảo sát thực trạng vấn đề quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng anh ở các trường PTDTNT tỉnh Phú Thọ, tác giả đề xuất 6 biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng anh ở các trường PTDTNT tỉnh Phú Thọ theo định hướng đổi mới chương trình sách giáo khoa phổ thông.