Giám sát khả năng tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong quản lý tài sản, cơ sở vật chất, thiết bị ở các trường THCS trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Ngô, Xuân Ban (2019)
Trên cơ sở hệ thống hóa những vấn đề lí luận về giám sát khả năng tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong quản lý tài sản, cơ sở vật chất, thiết bị ở trường học, đề tài phân tích, đánh giá thực trạng giám sát khả năng tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong quản lý tài sản, cơ sở vật chất, thiết bị ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, từ đó xác định những khó khăn, hạn chế, nguyên nhân của những tồn tại cần khắc phục và đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả giám sát khả năng tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong quản lý tài sản, cơ sở vật chất, thiết bị của trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ thời gian tới.