Phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên Trung học cơ sở tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục : 81401 - Đỗ, Bình Luận (2019)
Chương 1. Cơ sở lý luận về phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên trường trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới. Chương 2. Thực trạng phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên trường trung học cơ sở tại huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội. Chương 3. Biện pháp phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên trường trung học cơ sở tại huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới.