Tư tưởng duy tân của Nguyễn Thượng Hiền : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Lê, Thị Nhung (2019)
Sau khi tham khảo các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Tác giả đặt ra hai nhiệm vụ chính để nghiên cứu đề tài. Thứ nhất, luận văn phân tích bối cảnh và những tiền đề hình thành nên tư tưởng của Nguyễn Thường Hiền. Thứ hai, luận văn nêu lên những tư tưởng duy tân của Nguyễn Thượng Hiền, từ đó nêu lên những giá trị và hạn chế trong tư tưởng của ông...