Chỉ đạo hoạt động tổ chuyên môn tại trường trung học phổ thông Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục : 81401 - Triệu, Trí Phú (2019)
: Luận văn nghiên cứu một số vấn đề lý luận về Chỉ đạo hoạt động tổ chuyên môn tại trường Trung học phổ thông Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Qua điều tra, khảo sát thực trạng vấn đề chỉ đạo hoạt động tổ chuyên môn tại trường Trung học phổ thông Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, tác giả đề xuất 6 biện pháp Chỉ đạo hoạt động tổ chuyên môn tại trường Trung học phổ thông Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục