Phát triển đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Trần Quốc Toản, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh theo Chuẩn nghề nghiệp : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục : 81401 - Nguyễn, Thị Nga (2019)
Nghiên cứu lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên Tiểu học theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học. Khảo sát và phân tích thực trạng về đội ngũ GV và QL ĐNGV trường Tiểu học Trần Quốc Toản, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên Tiểu học. Đề xuất hệ thống các biện pháp nhằm phát triển ĐNGV trường Tiểu học Trần Quốc Toản, thành phố Bắc Ninh đáp ứng với yêu cầu của Chuẩn nghề nghiệp giáo viên Tiểu học.