Chỉ đạo hoạt động dạy học môn Toán tại các trường Trung học phổ thông huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ theo định hướng đổi mới chương trình giáo dục phổ thông : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục : 81401 - Ngô, Tùng Lâm (2019)
Luận văn nghiên cứu một số vấn đề lý luận về Chỉ đạo hoạt động dạy học môn Toán tại các trường Trung học phổ thông huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Qua điều tra, khảo sát thực trạng vấn đề chỉ đạo hoạt động dạy học môn Toán tại các trường Trung học phổ thông huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ theo định hướng đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, tác giả đề xuất 4 biện pháp Chỉ đạo hoạt động dạy học môn Toán tại các trường Trung học phổ thông huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ theo định hướng đổi mới chương trình giáo dục phổ thông