Quản lý hoạt động tự học của học sinh trường Hữu Nghị 80, Sơn Tây, Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Nguyễn, Tuấn Anh (2019)
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG TỰ HỌC CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG TỰ HỌC CỦA HỌC SINH TRƯỜNG HỮU NGHỊ 80. CHƯƠNG 3: BIỆN PHÁP QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG TỰ HỌC CỦA HỌC SINH NỘI TRÚ TRƯỜNG HỮU NGHỊ 80