Chế tạo và sử dụng thiết bị thí nghiệm trong dạy học "Hiện tượng quang điện trong" - Vật lí 12 theo hướng phát triển năng lực thực nghiệm của học sinh : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Đinh, Thứ Cơ (2019)
Chương 1. CƠ SỞ LÍ LUẬN VÀ THỰC TIỄN CỦA VIỆC CHẾ TẠO VÀ SỬ DỤNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NLTN CỦA HỌC SINH TRONG DẠY HỌC VẬT LÍ Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG. Chương 2. CHẾ TẠO VÀ SỬ DỤNG THÍ NGHIỆM TRONG DẠY HỌC "HIỆN TƯỢNG QUANG ĐIỆN TRONG"- VẬT LÍ 12. Chương 3. THỰC NGHIỆM SƯ PHẠM.