Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên tiểu học huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Hoàng, Văn Thắng (2019)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 8140114 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018