Sử dụng phần mềm Geogebra trong dạy học khám phá chương tứ giác toán 8 : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Bùi, Thị Hương Giang (2019)
CHƯƠNG I : CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN CỦA ĐỀ TÀI. CHƯƠNG II : THIẾT KẾ MỘT SỐ TÌNH HUỐNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM GEOGEBRA TRONG DẠY HỌC KHÁM PHÁ CHƯƠNG TỨ GIÁC HÌNH HỌC 8. CHƯƠNG III: THỰC NGHIỆM SƯ PHẠM