Bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn của các Trường Trung học phổ thông tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Lại, Thị Thảo (2019)
Chương 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ BỒI DƯỠNG VÀ QUẢN LÝ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ. Chương 2: THỰC TRẠNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ BỒI DƯỠNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN TÌNH PHÚ THỌ TRONG BỐI CẢNH ĐỔI MỚI GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO. Chương 3: BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN LÝ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH PHÚ THỌ TRONG BỐI CẢNH ĐỔI MỚI GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.