Quản lý đào tạo nghề theo hướng liên kết với cơ sở sản xuất tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Nguyễn, Thị Loan (2019)
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ QUẢN LÝ ĐÀO TẠO NGHỀ Ở TRUNG TÂM GDNN - GDTX. CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO NGHỀ Ở TRUNG TÂM GDNN - GDTX HUYỆN BÌNH XUYÊN, TỈNH VĨNH PHÚC THEO HƯỚNG LIÊN KẾT VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT. CHƯƠNG 3: BIỆN PHÁP QUẢN LÝ LIÊN KẾT ĐÀO TẠO NGHỀ Ở TRUNG TÂM GDNN - GDTX HUYỆN BÌNH XUYÊN, TỈNH VĨNH PHÚC.