Đảng bộ tỉnh Yên Bái lãnh đạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ năm 2000 đến năm 2010: Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Vũ, Văn Điềm (2019)
Luận án TS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam: 62220315 -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018