Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường Trung học phổ thông các tỉnh miền núi Tây Bắc theo tiếp cận năng lực : Luận án TS. Khoa học giáo dục: 91401 - Lê, Tiến Dũng (2019)
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THEO TIẾP CẬN NĂNG LỰC. CHƯƠNG 2: CƠ SỞ THỰC TIỄN VỀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CÁC TỈNH MIỀN NÚI TÂY BẮC THEO TIẾP CẬN NĂNG LỰC. CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CÁC TỈNH MIỀN NÚI TÂY BẮC THEO TIẾP CẬN NĂNG LỰC.