Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Nguyễn, Thị Lan Hường (2019)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 8140114 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018