Quản lý hoạt động bồi dưỡng cho cán bộ quản lý các trường tiểu học huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục : 81401 - Nguyễn, Phi Trường (2019)
Chương 1 : CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC. Chương 2 : THỰC TRẠNG QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC HUYỆN YÊN LẬP. Chương 3 : BIỆN PHÁP QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC HUYỆN YÊN LẬP TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY.