Giáo dục đạo đức cho sinh viên các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam hiện nay : Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Hoàng, Thị Thu Trang (2019)
Luận án góp phần làm sáng tỏ tầm quan trọng, nội dung giáo dục đạo đức cho sinh viên các tỉnh miền núi phía Bắc hiện nay. - Luận án góp phần làm rõ thực trạng của giáo dục đạo đức cho sinh viên các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam hiện nay. - Luận án đưa ra phương hướng và một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cho sinh viên các tỉnh miền núi phía Bắc hiện nay...