Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp từ năm 1997 đến năm 2013: Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Nguyễn, Thị Thanh Nga (2019)
- Luận án góp phần tổng kết thực tiễn quá trình Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc vận dụng chủ trương của Đảng về đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp từ khi tái lập tỉnh (năm 1997) đến năm 2013. - Từ thực tiễn lãnh đạo thực hiện đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 1997 đến năm 2013, góp phần tổng kết một nội dung quan trọng trong quá trình hiện thực hóa Nghị quyết Hội nghị lần thứ Bảy của BCH Trung ương khóa X (2008) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. - Những nhận định, đánh giá khách quan về ưu điểm, hạn chế và những kinh nghiệm đúc kết được từ sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc về đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp từ năm 1997 đến 2013, góp phần cung cấp những cơ sở lịch sử cho các cấp bộ đảng, chính quyền địa phương tiếp tục bổ sung, hoàn thiện chủ trương, chính sách về đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp trong thời gian tới có hiệu quả hơn...