Quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở trường tiểu học Minh Tân, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục : 81401 - Vũ, Thị Bích (2019)
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC. CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH TÂN, HUYỆN YÊN LẠC, TỈNH VĨNH PHÚC. CHƯƠNG 3: BIỆN PHÁP QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH TÂN, HUYỆN YÊN LẠC, TỈNH VĨNH PHÚC.