Pháp luật phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực Ngân hàng: những vấn đề lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Trần, Ngọc Hà (2019)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn, luận văn đã đánh giá thực trạng rửa tiền của các nước trên thế giới và ở Việt Nam, đồng thời nêu lên những tồn tại, hạn chế của công tác phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực ngân hàng. Luận văn đã đưa ra những kiến nghị nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác phòng, chống tội phạm rửa tiền trong lĩnh vực Ngân hàng Việt Nam.