Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chuyển giá của các công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Đào, Phú Quý (2019)
Tổng hợp cơ sở lý luận về chuyển giá. Đánh giá được một cách sơ bộ về tình hình chuyển giá của công ty FDI tại Việt Nam và bước đầu tìm hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn phương pháp chuyển giá của công ty FDI. Đề xuất giải pháp chống chuyển giá tại Việt Nam...