Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản trong hệ thống Kho bạc Nhà nước ở Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thành Nam (2019)
Khái quát cơ sở lý luận, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản trong hệ thống Kho bạc Nhà nước ở Việt Nam. Trong quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản nội bộ hệ thống Kho bạc Nhà nước và có thể áp dụng ở các đơn vị tương đương ở cấp Tổng cục...