Quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nghiêm, Quang Tấn (2019)
Để đánh giá công tác quản lý nhà nước về đất đai trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội và đô thị hoá của thành phố Bắc Ninh giai đoạn từ 2014 đến năm 2016, cần nghiên cứu thực trạng của nó để thấy được những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại trong công tác quản lý nhà nước về đất đai của thành phố, từ đó đưa ra những biện pháp khắc phục phù hợp nhằm khai thác sử dụng nguồn lực đất đai có hiệu quả hơn. Đó là những nội dung cần được nghiên cứu và đây cũng là những vấn đề mang tính cấp thiết hiện nay...