Đánh giá tác động đầu tư Quỹ thách thức Việt Nam: Trường hợp nghiên cứu Chuỗi giá trị Bò H’Mong Cao Bằng - Hoàng, Thị Mỹ Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự hỗ trợ của Quỹ Thách thức Việt Nam đã tạo ra sự thay đổi tích cực về mặt kinh tế và xã hội đối với việc tạo thu nhập, việc làm và lợi ích cho các công ty.