Quản lý hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ ở trường mầm non Ninh Xá - thành phố Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục : 81401 - Nguyễn, Thị Bích Hà (2019)
- Đề tài nghiên cứu có ý nghĩa lí luận và thực tiễn trong bối cảnh hiện nay. - Luận văn xác định được mục tiêu nghiên cứu, nhiệm vụ nghiên cứu, hệ thống các phương pháp nghiên cứu rõ ràng. - Luận văn đã xây dựng được nội dung quản lý hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ trường Mầm non Ninh Xá thành phố Bắc Ninh có tính kế thừa, phù hợp với thực tiễn và có tính khả thi cao.