Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp của học viên trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công An Nhân Dân theo hướng làm việc nhóm : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Lê, Hoàng Tân (2019)
Luận văn đã nghiên cứu cơ sở lý luận của công tác tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp của học viên trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân theo hướng làm việc nhóm. Qua đó, đã làm rõ mục tiêu, đối tượng, phương pháp của công tác này, đồng thời chỉ ra các nội dung, hình thức tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp, những đặc điểm về nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp đối với các trường Công an nhân dân nói chung, trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân nói riêng.