Đánh giá sự biến đổi lượng phát thải Carbon do nguyên nhân thay đổi thảm phủ mặt đất khu vực tây Nguyên giai đoạn 2000-2010 : Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chương trình đào tạo thí điểm) - Đào, Xuân Hoàng (2019)
Luận văn mô tả rõ ràng hiện trạng sử dụng đất và hiện trạng ngập lụt tại khu vực nghiên cứu. Đồng thời luận văn đã xây dựng được 02 bản đồ biến động sử dụng đất tại khu vực Tây Nguyên trong 2 giai đoạn 2000-2005 và 2005-2010, Đánh giá được mối quan hệ giữa việc thay đổi mục đích sử dụng đất và lượng phát thải carbon...