Tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu: nội dung và giá trị: Luận án TS. Khoa học chính trị: 623102 - Nguyễn, Ngọc Anh (2019)
- Luận án góp phần làm sáng tỏ một số khái niệm và chỉ ra cơ sở tác động tới sự hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu. - Luận án phân tích, làm sáng tỏ những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu. - Luận giải giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu ở Việt Nam hiện nay.