Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Thái Bình : Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Nguyễn, Hoài Thương (2019)
Luận văn đã hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Ngân hàng thương mại, xây dựng mô hình nghiên cứ và thang đo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đồng thời luận văn đã phân tích được thực trạng chất lượng dịch vụ chăm sóc Khách hàng tại BIDV Chi nhánh Thái Bình.Luận văn đã đưa ra được những các kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại BIDV Chi nhánh Thái Bình...