Quản lý tài chính tại trung tâm công nghệ vi điện tử và tin học thuộc viện ứng dụng công nghệ : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thị Huyền (2019)
Hệ thống hóa và làm sáng tỏ thêm những nội dung chủ yếu về quản lý tài chính tại Trung tâm công nghệ vi điện tử và tin học thuộc viện Ứng dụng Công nghệ . Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý tài chính tại Trung tâm công nghệ vi điện tử và tin học thuộc viện Ứng dụng Công nghệ, từ đó rút ra nguyên nhân và đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý tài chính tại Trung tâm công nghệ vi điện tử và tin học thuộc viện Ứng dụng Công nghệ phù hợp với mục tiêu phát triển ngành...