Quản lý chi thường xuyên ngân sách Nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Hải Phòng : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Lê, Minh Hòa (2019)
Chương 1. Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại Kho bạc nhà nước cấp tỉnh. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Thực trạng quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại Kho bạc nhà nước Hải Phòng. Chương 4. Định hướng và giải pháp hoàn thiện quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại Kho bạc nhà nước Hải Phòng...