Quản lý tài chính tại Cục ứng dụng và phát triển công nghệ, Bộ Khoa học và công nghệ : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Trịnh, Thu Quỳnh (2019)
Góp phần hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý tài chính tại cơ quan hành chính nhà nước Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản tài chính tại Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ giai đoạn 2015 - 2017, đánh giá những kết quả đã đạt được, nguyên nhân, hạn chế trong các khâu quản lý. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ trong thời gian tới...