Quản lý tài sản công tại Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Vũ, Đức Công (2019)
Góp phần hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý tài sản công tại cơ quan hành chính nhà nước. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý tài sản công tại Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình giai đoạn 2013 - 2017, đánh giá những kết quả đã đạt được, nguyên nhân, hạn chế trong các khâu quản lý. Đề xuất giải pháp thực hiện công tác quản lý tài sản công tại Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình trong thời gian tới...