Quản lý tài chính tại Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thanh Loan (2019)
Luận văn đã hệ thống hóa được các vấn đề lý luận cơ bản về quản lý tài chính ở đơn vị sự nghiệp có thu; Phân tích được thực trạng quản lý tài chính ở Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội, chỉ ra được thành tựu, hạn chế và nguyên nhân; Đưa ra được các giải pháp hoàn thiện quản lý tài chính ở Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội. Các giải pháp mà luận văn đưa ra có ý nghĩa lớn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý tài chính tại Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội...