Năng lực cạnh tranh của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình : Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Phạm, Hồng Nhung (2019)
Luận văn đã hệ thống hóa một số vấn đề lí luận liên quan đến nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình. Luận văn đã có những đánh giá chỉ ra những mặt ưu điểm và những mặt còn hạn chế trong thực tiễn hoạt động của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình. Luận văn đã đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình...