Quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Trương, Quang Khánh (2019)
Hệ thống hoá được cơ sở lý luận về quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước đồng thời xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước. Đã đánh giá được thực trạng, chỉ ra những hạn chế cũng như nguyên nhân gây ra những hạn chế trong công tác quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đề xuất cụ thể một số giải pháp phù hợp nhằm hoàn thiện quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội...