Quản lý nhân lực tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Phạm, Thị Hương Giang (2019)
Hệ thống hoá được cơ sở lý luận về quản lý nhân lực tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình, đồng thời xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quản lý nhân lực trong các tổ chức công. Đã đánh giá được thực trạng, chỉ ra những hạn chế cũng như nguyên nhân gây ra những hạn chế trong công tác quản lý nhân lực của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình. Đề xuất cụ thể một số giải pháp phù hợp nhằm hoàn thiện quản lý nhân lực đối với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình...