Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Ngọc Lệ Thủy (2019)
Trên cơ sở phân tích thực trạng, rút ra các nhận xét, đánh giá về sự phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, từ đó đưa ra giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng. Hệ thống hóa cơ sở lý luận về dịch vụ ngân hàng bán lẻ, phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ, các chỉ tiêu phản ánh sự phát triển và các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ. Nghiên cứu thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Đánh giá những thành công cũng như hạn chế của việc phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Đưa ra các biện pháp, kiến nghị, định hướng nhằm phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ cho ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt...