Phát triển cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Thị Lan Anh (2019)
Trên cơ sở thực trạng, định hướng hoạt động kinh doanh và định hướng về phát triển cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ tại MSB Cầu Giấy, luận văn đã đề xuất hệ thống các giải pháp nhằm góp phần phát triển cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ tại MSB nói chung và MSB Cầu Giấy nói riêng. Bên cạnh đó luận văn cũng có đề xuất, kiến nghị cụ thể đối với NHNN, MSB và các DNVVN...