Phát triển hoạt động bảo lãnh trong nước tại Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hoàn Kiếm : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Thị Mai Phương (2019)
Tổng hợp được cở sở lý thuyết cơ bản về hoạt động bảo lãnh trong nước tại ngân hàng thương mại. Phân tích thực trạng hoạt động bảo lãnh trong nước tại TPBank Hoàn Kiếm và những vấn đề đặt ra cần giải quyết. Chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động bảo lãnh trong nước tại TPBank Hoàn Kiếm. Đề xuất các giải pháp nhằm phát triển hoạt động bảo lãnh trong nước tại TPBank Hoàn Kiếm...