Phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế học: 603101 - Nguyễn, Thị Hồng Vân (2019)
Trình bày sự cần thiết của hoạt động kinh doanh ngoại hối tại các NHTM ở Việt Nam nói chung và tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Viêt Nam nói. Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về hoạt động kinh doanh ngoại hối; Phân tích, đánh giá về việc phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối tại Vietcombank. Đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động Kinh doanh ngoại hối tại Vietcombank...