Quản lý Tòa án ở Việt Nam hiện nay - qua thực tiễn tỉnh Thanh Hóa : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Trịnh, Huy Anh (2019)
Những phân tích về lý luận đối với vấn đề quản lý Tòa án. Một số phân tích và đánh giá về thực trạng quản lý Tòa án qua thực tiễn hoạt động quản lý của TAND tỉnh Thanh Hóa. Đề xuất các quan điểm, giải pháp nhằm đổi mới và hoàn thiện quản lý Tòa án ở Việt Nam...