Kiểm soát chi đầu tư qua Kho bạc Nhà nước Ninh Bình : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Xuân Nam (2019)
Hệ thống hoá các cơ sở lý luận và thực tiễn về hoạt động kiểm soát chi đầu tư phát triển từ nguồn vốn NSNN qua hệ thống Kho bạc Nhà nước ở tất cả các khâu từ cấp phát, sử dụng, thanh toán và thanh quyết toán vốn đầu tư. Phân tích, đánh giá thực trạng kiểm soát chi đầu tư phát triển qua KBNN Ninh Bình, chỉ ra những thành công, hạn chế trong công tác kiểm soát chi đầu tư phát triển. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường công tác kiểm soát chi đầu tư phát triển qua KBNN Ninh Bình trong thời gian tới.